Chất lượng tột đỉnh
 
GIỚI THIỆU

(Xin nhấn/click chuột vào các tiêu đề sau để xem tiếp)

1, Đặc điểm & Cấu trúc website     (Xem tiếp…)                    

2, Lịch sử & Phát triển     (Xem tiếp...)     

3, Thương hiệu & Nhãn hiệu   ( Xem tiếp…)                          

4, Tin tức & Sự kiên    (Xem tiếp…)

5, Hình ảnh & Video Clips   (Xem tiếp…)

6, Hợp tác & Nghiên cứu    (Xem tiếp…)

Greendelta Co., Ltd-Vietnam hoạt động từ thập niên 90 và tái xác lập năm 2003 với những cổ đông sáng lập có khả năng tài chánh vững chắc , kỹ thuật và kinh nghiệm sâu-rộng từ thị trường trong nước và quốc tế. Mục tiêu của Greendelta là xây dựng thành một công ty Năng động, Chuyên nghiệp và Thật tốt/ không có nghĩa là một công ty lớn về qui mô trước khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WTO/ tổ chức thương mại thế giới. Điều đó có nghĩa Greendelta hình thành nhằm phát triển với chiều sâu về kỹ thuật-công nhệ lâu dài và ổn định nhằm hợp tác, kết hợp với các đại lý, các doanh nghiệp và người dân Việt Nam bắt kịp với kỹ thuật-công nghệ và phương thức thương mại tiên tiến, những ưu việt của khoa học công nghệ, tối đa hóa khả năng thương mại-đầu tư bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Greendelta hình thành để song hành cùng thương nhân quốc tế những người quan tâm tới thị trường Việt Nam nhằm tìm kiếm những cơ hội thương mại, đặc biệt cho thị trường Nông Thôn nơi có hơn 70% dân số của Việt Nam đang làm việc và sinh sống. Đồng thời cùng song hành hợp tác với những Doanh nghiệp đến Việt Nam kiến tạo và thành lập thương mại hay trở về thăm quê hương hay người thân. Greendelta cũng kiến tạo và thiết kế những chuyến du hành đặc biệt/Luxury cho những tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Thương mại trong khắp lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế.

Đó là sứ mệnh đặc thù mà vì sao chúng tôi có đội ngũ những nhà quản lý-điều hành suất sắc, am hiểu thấu đáo công việc và thực sự chuyên nghiệp để đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của quí khách nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của quí khách khi đến với Greendelta  như cam kết: 

    Greendelta     Chất lượng tột đỉnh    

COPYRIGHT 2020 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta