Chất lượng tột đỉnh

NÔNG NGHIỆP   

( Xin Nhấn/Click chuột vào các tiêu đề để xem tiếp)

  1, Phân bón ( Xem tiếp…)                                   

 2, Thuốc bảo vệ thực vật ( Xem tiếp…)

 3, Hạt giống ( Xem tiếp…)                                  

 4, Quy trình sử dụng phân bón ( Xem tiếp…)

 5, Hệ thống khách hàng ( Xem tiếp…)                 

 6, Thông tin thị trường sản phẩm ( Xem tiếp…)

 7, Một số thắc mắc thường gặp ( Xem tiếp…)     

 8, Thông tin khách hàng phản hồi ( Xem tiếp…) 

 9,  Nguyên liệu sản xuất Phân Bón ( Xem tiếp…)   

 10, Thông tin kỹ thuật ( Xem tiếp…) 

 11, Thuật ngữ kỹ thuật ( Xem tiếp…)                  

 12, Hình ảnh & Video Clips ( Xem tiếp…)

 13, Quy cách đóng gói ( Xem tiếp…)                      

 14, Hợp tác & Nghiên cứu ( Xem tiếp…)

Nông Nghiệp:   Sản phẩm với chất lượng Tột Đỉnh 

Hơn 70% dân số Việt Nam sống ở khu vực Nông thôn mà chủ yếu là người trực tiếp sản xuất Nông Nghiệp. Do vậy đối tượng trực tiếp cho sự tiếp cận của Greendelta trong lĩnh vực này là nông dân/người trực tiếp sản xuất Nông nghiệp và hệ thống cung cấp, bao tiêu sản phẩm. Greendelta đem tới những lợi ích thiết thực về công nghệ và chất lượng sản phẩm cho nền Nông nghiệp Việt Nam. Vì lý do đó chúng tôi Greendelta không gọi là cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng/người sản xuất Nông nghiệp trực tiếp-mà được gọi là cung cấp GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT cho người tiêu dùng thông qua sản phẩm nhằm đạt được tối đa hóa GÍA TRỊ THAY ĐỔI/GIA TĂNG từ đó đem lại thu nhập cao nhất-mà nó còn hơn cả mong muốn của họ khi mà khó có tổ chức nào có thể làm được. Để làm được điều này Greendelta tập trung ngay từ đầu vào kiến tạo cao nhất về công nghệ tiên tiến, sự hỗ trợ chuyên nghiệp và những tư vấn đúng đắn nhất để giúp Nông dân hiểu sâu và rộng hơn về công nghệ và các GIẢI PHÁP từ sản phẩm với chất lượng tột đỉnh cho các cây trồng khác nhau của họ.

Hơn nữa Việt Nam là một trong những nước dẫn đầu trên thế giới về sản xuất Lúa/gạo, Cà phê, Hồ tiêu và một số cây trồng khác. Vậy chắc chắn chúng ta có những kinh nghiệm sản xuất thực tiễn và khoa học Nông nghiệp mà không phải nước nào cũng có được, đồng thời những sản phẩm và công nghệ trong sản xuất Nông nghiệp tiên tiến nhất cũng đã và đang thâm nhập vào nước ta. Đó là thế mạnh của chúng ta trên thị trường thế giới, thì Greendelta sẽ là người tiên phong đưa những kinh nghiệm, khoa học công nghệ đó thông qua sản phẩm vào những nước kém phát triển hơn Việt Nam. 

Phân bón:

Có rất nhiều loại phân bón trên thị trường, điều này sẽ làm cho Nông dân/người được xem là đơn giản và trung thực nhất thực sực bối rối khi chọn phân bón tốt và có hiệu quả cao nhất. Greendelta đã có một cách riêng biệt và độc đáo để giúp Nông dân chọn được những sản phẩm phân bón tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất nhưng lại đạt được hiệu quả cao nhất trong sản xuất Nông nghiệp. Chúng tôi tập trung nhiều vào dinh dưỡng Vi lượng Chelate(-) hữu cơ và những phân bón được coi là chất điều tiết đặc biệt mà nó có những công nghệ vượt trội nhằm hạn chế và phòng chống những bất lợi cho cây trồng đồng thời làm tăng chất lượng, năng suất đạt được ngưỡng sinh học cao nhất nhưng với chi phí thấp nhất, đảm bảo rằng Nông dân là người được hưởng lợi nhiều nhất từ những sản phẩm đó của Greendelta. Greendelta là người đầu tiên và tiên phong đã đưa vào Nông Nghiệp Việt Nam các khái niệm sau:

- Phân bón Phức hợp-Vi lượng(Complex fertilizer with Micronutrients)

- Đuôi TE sau ký hiệu của mỗi loại phân bón(TE=Trace Elements/Vi lượng)

- Vi lượng Chelate(Vi lượng ở dạng hữu cơ hoạt hóa cực mạnh)

- Phân bón Phân giải chậm/Controlled Release Fertilizer(Phân thông minh)

- Phân bón AminoFree Amino

  và hiện nay vẫn là người dẫn đầu về các dòng phân bón trên. 

(Xin Nhấn/Click chuột xem tiếp về Phân bón)

Thuốc bảo vệ thực vật:

Greendelta rất thận trọng và chuyên nghiệp để chọn những dòng sản phẩm trong mục này vì những sản phẩm chung trong mục này không chỉ giúp bảo vệ cây trồng mà không khéo còn có thể gây ra ô nhiễm môi trường và gây ngộ độc rất cao. Đó là lý do Greendelta chỉ tập trung vào những sản phẩm có công nghệ thật cao và sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, sản phẩm thân thiện với môi trường. Đây là cam kết đầu tiên và song hành với Greendelta không những có đầy đủ trách nhiệm với Xã hội mà chắc chắn những sản phẩm được cung cấp bới Greendelta sẻ an toàn và Tột Đỉnh về Chất Lượng.

(Xin Nhấn/Click chuột xem tiếp Thuốc bảo vệ thực vật)

Hại giống lại F1:

Greendelta tập trung nhiều vào những loại hạt giống Nhiệt đới và Ôn đới phù hợp hoàn toàn với điều kiện khí hậu và điều kiện Nông hóa-Thổ nhưỡng của Việt Nam. Những loại hạt giống lai F1 này ngoài chất lượng Tột đỉnh còn có khả năng chống chịu sâu bệnh cao nhất. Điều đó có nghĩa những người trồng trọt sẽ thu được lợi nhuận cao nhất từ việc bán nông sản trồng trọt của mình và chỉ phải sử dụng chi phí đầu vào thấp nhất cho việc trồng và chăm sóc cây trồng. Tất cả những hạt giống lai F1 của Greendelta đã được chọn lựa một cách Nghiêm ngặt trên toàn thế giới nhằm bảo đảm cho người trồng trọt có một vụ mùa bội thu về năng suất và chất lương.

( Xin Nhấn/Click chuột xem tiếp Hạt giống lai F1)

 Greendelta     Chất lượng tột đỉnh

COPYRIGHT 2020 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta