Cho cuộc sống sạch & xanh hơn

     NHIỆM VỤ CỘNG ĐỒNG

Greendelta đã, đang và mãi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ với Chất lượng tột đỉnh, không chỉ nội tại của sản phẩm là đem lại giá trị sử dụng vượt trội cho người sử dụng/end user mà còn đem lại giá trị gia tăng khi sử dụng các sản phẩm đó. Hơn thế nữa các sản phẩm của Greendelta lại được chắt lọc và chiết xuất từ những nguyên liệu, thiết bị và công nghệ độc nhất vô nhị trên nền khoa học tiên tiến của thế giới nhằm loại bỏ những tác nhân bất lợi dù gián tiếp hay trực tiếp cho sức khỏe của con người, động-thực vật và môi trường sống-đúng như kỳ vọng và chuẩn mực của Greendelta:

Cho cuộc sống sạch và xanh hơn/ For clean & greener life

Vì vậy khi sử dụng hay thậm chí đề cập tới sản phẩm cụ thể hay dịch vụ của Greendelta, quý vị đã trực tiếp hay gián tiếp làm: Cho cuộc sống/cộng đồng sạch và xanh hơn/ For clean & greener life.

a. Với sản phẩm của Greendelta:

- Tuyệt đối không chứa các nguyên tố bất lợi đến cây trồng, con người và môi trường/ No harmful for human & environment

- Không gây độc cho con người và động thực vật/ No toxicity

- Cây trồng hấp thụ được hoàn toàn và không tồn dư trong nông sản/ Fully absorbable

- Không chứa các hoạt chất gây ô nhiễm nước ngầm và môi trường sống.

b, Nhà xưởng, thiết bị:

- Được xây dựng tại tại các khu chế xuất và khu công nghiệp trên toàn thế giới nơi mà chất lượng sản phẩm được quản lý rất nghiêm ngặt và 100% có hệ thống xử lý nước, khói, bụi, chất thải theo tiêu chuẩn của các nước Châu âu.

- Bảo quản tại những nhà máy, kho tàng đạt chất lượng hàng đầu thế giới

- Kho lưu trữ và bảo quản tại Việt Nam được đặt tại Khu công nghiệp Nhựt Chánh-Bến Lức-Long An nơi được coi là khu công nghiệp chuẩn mực của Long An nói riêng và Việt Nam nói chung, các tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng, xử lý môi trường đã hoàn thiện và chuẩn mực. Nhà kho, nhà bảo quản được đầu tư xây dựng bài bản và nghiêm túc nhất xứng đáng với thương hiệu-nhãn hiệu của Greendelta và đã trở thành doanh nghiệp đầu tư bài bản, chuẩn mực hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực phân bón Vi lượng, phân bón lá và phân bón phân giải chậm.

- Thiết bị, máy móc được sản xuất và nhập khẩu theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm tăng giá trị gia tăng của sản phẩm và lưu trữ.

- Con người trực tiếp vận hành và giám sát được đào tạo và nhiều kinh nghiệm.

*** Đó là những nhân tố và yếu tố chính để Greendelta có đủ cơ sở, tiền đề và tiềm năng nhằm đảm bảo trách nhiệm/ Responsibilities của doanh nghiệp với người tiêu dùng, cộng đồng và môi trường sống của Việt nam nói riêng và Thế giới nói chung.

Greendelta     Cho cuộc sống sạch và xanh hơn

COPYRIGHT 2020 Greendelta Co.,Ltd. ALL RIGHTS RESERVED  |   DESIGNED BY Greendelta